Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập

CHỦ ĐỀ: Mẹo chơi Poker đơn giản khiến đối thủ của bạn hoang mang

Mẹo chơi Poker đơn giản khiến đối thủ của bạn hoang mang 2 months 1 week trước #14633

  • quynhnhu871990
  • quynhnhu871990's Avatar
  • Offline
  • Fresh Boarder
  • Tổng số bài viết: 4
  • Điểm khen ngợi: 0
Ngày nay, người chơi Poker có mặt bằng kinh nghiệm và kiến thức khá vững chắc. Do đó, những đối thủ của bạn luôn đáng gờm và khó vượt qua. Vậy làm thế nào có thể khiến cho họ bị bối rối khi đối đầu với bạn, những mẹo chơi Poker siêu đơn giản dưới đây được đúc kết từ các tay chơi lão làng tại Diễn đàn Poker Việt Nam chính là những bí quyết hay ho. Hãy theo dõi.
Khi có bài mạnh, đôi khi cần chơi chậm lại

Đôi lúc bạn cần chơi chậm lại trong game chơi của mình

>>> Xem thêm:lkinh nghiệm chơi Poker Online

Đây là một trong những mẹo chơi Poker dễ khiến đối thủ của bạn bị đánh lừa nhất. Nếu đang nắm trong tay những đôi to hay combo bài mạnh, đôi lúc hãy chơi chậm lại. Thay vì lúc nào cũng tố thêm thì việc bạn chỉ call ngang sẽ khiến cho những người chơi khác bị bất ngờ khi bạn lật bài.
Kết hợp các cược liên hoàn
Kết hợp các lối chơi đa dạng sẽ giúp bạn trở nên khó đoán hơn. Các đối thủ không bao giờ đoán được bước tiếp theo của bạn hay quân bài bạn đang sở hữu từ các bước bạn đi. Từ đó, họ sẽ rất dễ hoang mang và không tập trung cho ván bài Poker.
Thay đổi khoảng bài tố của bạn

Thay đổi cách chơi, cách đặt cược liên tục chính là một trong những mẹo chơi Poker thông minh
Một trong những mẹo chơi Poker hay tiếp theo mà Diễn đàn Poker Việt Nam đã đúc kết và muốn chia sẻ với bạn là hãy thay đổi khoảng bài tố của bạn. Nếu tay chơi chỉ tố ở các hand cơ bản như over – pair, bộ 3, ... sẽ rất dễ bị đối thủ bắt bài. Việc bạn thay đổi ít nhất trong một vòng cuộc sẽ khiến người chơi khác bị bất ngờ.
Tấn công với khoảng bài rộng hơn

>>> Xem thêm: >>> Xem thêm: chơi

Những đối thủ chơi bài Poker, đặc biệt là ở mức cược nhỏ, họ sẽ rất dễ để đọc bài của bạn qua các đợt tấn công. Hãy barrel (tấn công) với một khoảng bài rộng hơn là điều bạn cần làm lúc này. Phương pháp này không cần quá thường xuyên, chỉ sử dụng thi thoảng, kết quả vẫn sẽ khiến bạn bất ngờ.
Chuẩn hóa thời gian chơi
Đây là mẹo chơi Poker đơn giản dành cho bạn, đặc biệt là những người chơi Poker online. Trong trò chơi này, thời gian cho mỗi bước đi của bạn là một thứ biết nói. Thường những người có hand trung bình hay bài đợi như sảnh, ... sẽ đặt cược rất nhanh. Ngược lại, đa số mọi người có bài mạnh sẽ có thời gian suy nghĩ lâu hơn.
Hãy chú ý sử dụng thời gian ra quyết định giống nhau hoặc chỉ chênh lệch nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị bắt bài trước những tay chơi Poker sành sỏi.
Suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra số tiền đặt cược

>>> Xem thêm: Poker và Kinh doanh

Nếu đang cầm quân bài mạnh, cố gắng đừng thể hiện ra bên ngoài quá nhiều, điều này sẽ khiến bạn bị lộ bài
Lượng tiền đặt cược cũng có thể làm lộ bài bạn tương tự như thời gian ra quyết định ở trên. Thường nếu gặp các đối thủ không quá mạnh thì điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên, với những tay chơi tốt hơn, hãy thay đổi chiến thuật và đưa ra số tiền cược chuẩn hóa hơn trong mọi hoàn cảnh.
Trên đây là một số mẹo chơi Poker đơn giản dành cho bạn. Hãy áp dụng chúng thật thông minh để giành được chiến thắng cho bản thân mình nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi chơi game bài này. Tham khảo các bài viết khác tại Diễn đàn Poker Việt Nam để có thêm nhiều kinh nghiệm hay ho.
Lần sửa cuối: 2 months 1 week trước bởi quynhnhu871990.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Thời gian tải trang: 0.128 giây